Bánh Tráng Long An – Ngon, Chu đáo và Đậm Vị
Bánh tráng Long An ở đây thật sự khiến mình “nghiện” vì hương vị đặc biệt và cách chế biến tinh tế. Món bánh tráng trộn luôn được yêu thích với sốt tôm đậm đà, vị vừa ăn, hơi cay nhẹ vừa đủ để kích thích khẩu vị mà không quá gắt. Đặc biệt, bánh tráng còn có rau răm và xoài tươi ngon, kết hợp với hành phi giòn tan và bịch đậu phộng thơm bùi, làm cho mỗi miếng ăn thêm phần hấp dẫn.
Mình hay chọn nửa kg bánh tráng vì nó đủ cho nhóm bạn hoặc đồng nghiệp thưởng thức, mà vẫn còn dư lại. Thêm da heo chiên giòn và sa tế để gia tăng độ ngon và cay thì càng tuyệt vời hơn. Cảm giác ăn bánh tráng trộn ở đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ giòn của bánh và sự tươi ngon của các topping.
Một điểm cộng là tiệm luôn chu đáo khi cung cấp bao tay để trộn bánh, khiến trải nghiệm ăn uống trở nên sạch sẽ và thuận tiện hơn. Hãy ghé thử và cho Yoosay cảm nhận nhé!